Đang đi thì bị… phân rơi trúng đầu

Quả là “khó đỡ’!

8h sáng 16/3 vừa qua, sau khi đưa con tới trường, chị Lưu đi xe đạp điện về nhà. Đang đi thì bỗng dưng chị nghe thấy 1 tiếng “bụp”. Chị Lưu cảm thấy có gì đó rơi vào đầu mình. Dừng xe lại kiểm tra, chị mới tá hỏa phát hiện rằng, đó là một đống… phân.

Chị Lưu tức giận nói với phóng viên: “Lúc ấy tôi ngẩng mặt lên nhìn ngay thì phát hiện ra cạnh đó là tòa nhà chung cư 7 tầng nhưng không thấy bóng dáng ai ló ra khỏi cửa sổ các căn nhà trên đó cả.” Phân rơi từ trên trời xuống đất, quả là chuyện có 1-0-2.

Nhận được tin báo của chị Lưu, cảnh sát cũng tới ngay. Qua điều tra được biết, đây là tòa nhà chung cư thuộc quyền quản lý của công ty Nhất Kiến, Quảng Tây, Trung Quốc. Cảnh sát cho biết, vì chị Lưu không nhìn thấy đống phân rơi ra từ cửa sổ của nhà nào nên họ không thể điều tra tiếp được, họ khuyên chị bỏ qua và về nhà tắm rửa. Cảnh sát nói thêm: “Còn nếu hậu quả nghiêm trọng, chị Lưu có thể kiện vụ này lên tòa án.”

Những người đi đường biết được sự việc mà chị Lưu vừa gặp phải đều rất phẫn nộ. Họ cho rằng, kẻ ném phân thật “vô đạo đức”, hắn sẽ bị “quả báo” vì hành vi vô văn hóa này.

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: