Dấu hiệu bạn nên thay người yêu…

Có khi nào cô nàng mà bạn lựa chọn khiến bạn lo lắng, liệu mình có nên chấm dứt với cô ấy? Hay là không nên? Những lời khuyên dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng giống nhau, vì vậy những lời khuyên của KhoaiTo này chỉ có tính chất tham khảo.

Đúng 4 trường hợp trở lên, bạn nên suy nghĩ lại:

1. Mỗi lần cô ấy mắc sai lầm đều giống hệt nhau, số lần mắc sai lầm ngày càng nhiều, lòng tin của bạn ngày càng bị tổn thương sâu sắc hơn.

2. Kỹ năng nói dối của cô ấy ngày càng chuyên nghiệp (đặc biệt là những lời nói dối có hại), đến mức khả năng vạch trần những lời nói dối của bạn cũng không ngừng nâng cao.

3. Mặc dù cô ấy vốn là người phụ nữ tốt, nhưng gần đây khi hai người ở cạnh nhau, cô ấy bắt đầu nghĩ đến người con gái khác.

4. Bạn thấy cô ấy không có gì đáng chê trách, nhưng dường như những người thân xung quanh, bạn bè bạn đều không thích cô ta.

5. Cô ấy không thể đọc được ý nghĩ của bạn cũng như khi bạn cần cô ấy bên cạnh, lắng nghe những tâm sự của bạn, thì cô ấy đều không thể hiểu hoặc luôn vắng mặt.

6. Gần đây, bạn có cảm giác cô ấy thường rời xa bạn, hoặc yêu cầu bạn để cô ấy được tự do, nhưng bạn rất khó để làm được chuyện đó.

7. Cố ấy sợ mất bạn, thường lấy cái chết hoặc làm tổn thương chính bản thân mình để bạn có cảm giác không thể rời bỏ cô ấy.

8. Bạn yêu cô ấy, nhưng khi hai người ở bên nhau, càng ngày bạn càng cảm thấy cái tôi của mình đang dần bị biến mất.

Đúng 4 trường hợp trở lên, bạn nên tiếp tục mối quan hệ:

Sau đây là những mẫu người nên chọn ^^”

1. Anh ấy không phải là mẫu người bạn thích, nhưng anh ấy yêu bạn rất chân thành. Trong khi mẫu người bạn thích, khi hiểu nhau hơn một chút thì kết quả là thất bại.

2. Bạn có hội chứng tiền kinh nguyệt, mỗi lần anh ấy đều nghĩ ra biện pháp giúp bạn thoát khỏi những bực dọc khó khăn của thời kỳ kinh nguyệt, và luôn luôn ở bên cạnh bạn.

3. Mặc dù tình yêu ngọt ngào của bạn đã qua đi, nhưng anh ấy vẫn quan tâm đến bạn hơn cả ông chủ và bố mẹ bạn, và điều quan trọng là anh ấy luôn luôn đứng về phía bạn.

4. Anh ấy không khen ngợi bất cứ người bạn trai cũ nào của bạn, nhưng anh ấy cũng không chê họ điểm nào, anh ấy có những ưu điểm đặc biệt mà rất ít gặp ở những người đàn ông khác.

5. Anh ấy có thể không biết cách chăm sóc bạn sao cho tốt nhất, nhưng có thể khiến bạn ngưỡng mộ tài năng của anh ấy, hơn thế tài năng của anh ấy luôn mang lại cho bạn niềm vui và không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

6. Bạn rất khắt khe với anh ấy, nhưng anh ấy lại nhận được sự đánh giá cao và chiếm được cảm tình của đồng nghiệp, bạn bè và người thân trong gia đình bạn.

7. Anh ấy đặt ra rất nhiều yêu cầu với bạn, thậm chí còn rất khắt khe, nhưng bạn lại cảm thấy hợp tình hợp lý, chứ không phải là ác ý.

8. Anh ấy rất khó tính, nhưng ngọt ngào. Hoặc anh ấy không khó tính, nhưng rất trung thành.

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

2 phản hồi

 1. Chuột Tiên xinh xắn.

   /  Tháng Ba 19, 2012

  Khoai To: tớ không hiểu tại sao vì sao khi cậu nói “Sau đây là mẫu người bạn nên chọn” mà cậu lại đưa nguyên tấm hình xấu xí của cậu vào làm j vậy nhỉ…:)). Với lại tớ muốn biết là cậu thuộc trường hợp nào trong những trường hợp cậu đưa ra…

  Phản hồi
 2. ơ… giám chê à… cả 8 đấy….thì sao?
  “Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng giống nhau, vì vậy những lời khuyên của KhoaiTo này chỉ có tính chất tham khảo.” nghe ko? chuột lợn.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: