Nỗi khổ của người Cha – khi có đứa con gái là (FC) Fan cuồng nhóm nhạc Hàn Quốc

Chuyện là thế này các bác ạ!

Số là xóm emc ó 1 con nhỏ là fan của cái nhóm nhạc HQ gì gì đấy!

Một hôm đẹp trời nọ, band ấy qua VN biểu diễn, con ổng đòi đi coi cho bằng được, ổng không cho, nó nói là cần cái band gì gia ấy hơn gia đình. Ổng không nói tiếng nào, lặng lặng móc tiền ra cho nó, nó hí hửng chạy đi BD xem thần tượng. Mà ông hàng xóm ở nhà, ổng thay ổ khóa phòng nó(ổng kể với ba em), mang hết đồ đạc sách vở quăng hết ra đường, ai muốn lấy thì lấy(em hưởng xài được cái chặn giấy và con chuột máy tính! Hé hé hé). Vợ ổng khóc sướt mướt, năn nỉ(cơ mà ong này gia trưởng lắm! nói 1 là 1 nên bà vợ chỉ dám khóc thút thít sau khi ăn 2 cái tang của chả).

Rồi cái ngày đẹp trời nữa lại lên, con nhỏ ấy về nhà! ổng cười bí hiểm rồi mở cửa cho nó(em rình! Hix hix), ch3a biết trong nhà sao mà 15p sau em thấy con nhỏ đó bay(theo đúng nghĩa đen) cùng với quần áo ra khỏi nhà, vợ ổng thì chỉ có một bài là khóc thút thít chứ không dám nói gì! Lúc ra đi em ấy còn mạnh mie65nt sống chết với thần tượng nữa cơ, thề không bao giờ quay lại.

Hai tuần trôi qua, bất ngờ khi em đang tập thể dục thì thấy bong dáng quen thuộc áy hiện về khu xóm nhỏ. Ơ! Một đi không trở lại cơ mà, chọc chút thôi chứ tội con nhỏ đó lắm, quỳ trước cửa nhà từ sang cho đến hơn 3 giờ chiều chờ ổng về má em thấy tội quá kêu nó qua nhà mà nó không chịu. Má nó thì đứng trong nhà nhìn ra khóc thảm thiết(em lại rình!) nhưng không dám mở cửa. Giờ G cũng đến, ổng về nhà, đóng cửa lại không cho nó vào còn nó thì khóc lóc thảm thiết thật vừa lạy vừa xin ba nó mở cửa cho nó vào. Ông nội hàng xóm thì ngồi học báo, uống café ở sân(3h chiều mà ngồi uống café đọc báo!) xong rồi kêu vợ lấy đồ ăn ra dọn ngồi trước cửa ăn, bà vợ vừa bưng cơm vừa khóc trông tội lắm, hành con nhỏ đâu được 3 tiếng đồng hồ, ổng mới kêu vợ mở cửa cho, đưa nó chén cơm trắng, con nhỏ ăn ngoài hiên ngon lành, chắc là bữa ngon nhất trên đời của nó.

Ổng bắt nó đi cắt tóc, nhuộm đen lại, mua mấy bộ đồ rẻ tiền cho nó mặc, cấm không được sài máy tính(cái cũ ổng đập nát), cơm ngày ăn 3 bữa, không 1 đồng trong túi, tự đi bộ đến trường. Ổng qua nhà em đánh cờ, ba em hỏi sao ổng ác thế, ổng vừa nói vừa khóc là ổng hết cách rồi, khuyên nhủ, đánh đập nó không nghe nên mới phải làm như vậy! Ba em lại hỏi:”không sợ nó ra ngòa bị dụ dỗ à” ổng mới nói nguyên tuần đó ổng xin nghỉ việc theo dõi nó, may mà nó về sớm không là ổng bị đuổi rồi còn vợ ổng, ổng không cho bả 1 đồng nào sợ bả tiếp tế cho nó.

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: