Chát Chít – Linh Tinh

Có nên hay không nên tâm sự với một ai đó!!!!

Ngày đó  mình thường hay có thói quen có chuyện gì cũng nói, có gì vui cũng chia sẽ, không nghĩ gì dù chuyện to hay nhỏ. Không biết lúc đó mình nghĩ sao chắc có lẽ là vì người ta thường nói khi chia sẽ đi một chuyện buồn thì mình sẽ với bớt được một nữa nổi buồn và khi vui thì nó sẽ nhân đôi niềm vui. Nhưng chuyện đời có ai biết được cái gì nó đến thì nó sẽ đến cái gì nó đi rồi có cần nó có cảng trở nó nó cũng sẽ ra đi thôi, đời mấy ai học được chữ “ngờ”.

Nhiều khi mình muốn muốn thật sự có một người hiểu một người thông cảm có được một người để tâm sự, để nói hết, để san sẻ chia vui chia buồn, có những lúc danh bạ điện thoại nhiều thê, danh sách bạn bè online nhiều thế đó mà rồi cứ lặng nhìn những dong tâm sự của người khác những cái status những câu command những cảm xúc bất chợt được ghi trên yahoo hay facebook có ai đó cũng đang có cảm xúc giống mìnhhoj cũng đang như mình nhưng có thể chia sẽ tâm sự ko có thật sự họ muốn được chia sẽ hay chỉ là một chút thoáng qua đùa giỡn lay động như một chiếc lá bay vèo theo cơn gió rồi lặng ẽ nằm yên dưới cội cây già trở về với cát bụi. Vì thế mà không có ai để mình nói chuyện cả ai nghe mình đây mình nghe ai đây tâm sự ai đây chia sẽ ai đây hay là đi ngủ cho xong hic.

Một câu hỏi không cần câu trả lời mình đã đặt ra “Có nên hay không nên tâm sự với một ai đó!!!!” hiển nhiên mình cũng đã có câu trả lời nhưng liệu đó có phải cách hay nhât không đời à vây buồn hay vui cũng có cái để nói!

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

7 phản hồi

 1. Hôm nay đi làm về…đang chạy xe thì có 1 tóp thiếu Nữ có vòng 1 đẩy đà….mình đã nhìn và tưởng tượng ra điều mình ko nên… thiệt là hổ thẹn lương tâm.

  Phản hồi
 2. Hôm nay mình đi Thi mà bị cấm thi…. mình chửi dcm lũ chó chết cấm thi bố, bố ko đi học nhưng có đóng tiền đàng hoàng…. >.<"
  " mình ko đi học nên bị cấm là đúng rồi, tôi sai… tôi sai"

  Phản hồi
 3. Mỗi ngày mắc 1 sai lầm khắc nhau, mà đôi khi lại tiếp tục mắc những lỗi lầm cũ…mà thật sự đi xe mà gặp mấy đứa đi sau không biết là xe gì mà nó cứ bóp còi là mình quay mặt lại đcm nó liền >.<"

  Phản hồi
 4. 4 ngày nay mình busy khủng khiếp vì có quá nhiều rắc rối…và rối rắc…mình không biết giải quyết ra sao, vì tất cả cũng đã xảy ra vì thế mình sẽ làm hết sức những gì mình có thể…và hy vọng sẽ có vài con đường để đi đúng đắn

  Phản hồi
 5. khi mọi việc thay đổi bạn có tự tin và đứng vững? ai cũng muốn mình tự tin và đứng vững nhưng ko ai suy nghỉ mình phải cố gắng làm điều gì cho bản thân mình tự tin và đứng vững…hãy tìm câu trả lời cho mình để rồi mình sẽ tự tin và đứng vững.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: